Những kinh nghiệm cần biết khi lựa chọn tranh phẳng văn phòng HCM

KÍCH THƯỚC PHÒNG NGỦ THEO PHONG THỦY
tủ bếp cổ điển
Goỗ Công nghiệp là gì Mua ở đâu rẻ

        Những câu nói hay được in ấn cách điệu, màu sắc hài hòa, bắt mắt giúp không gian làm việc thêm mới mẻ, tươi sáng và tạo động lực làm việc tốt hơn cho nhân viên. Dân văn phòng thường phải chịu nhiều mệt mỏi và áp lực trong công việc. Để tạo thêm hứng thú và giúp thư thái đầu óc bạn có thể sử dụng tranh văn phòng để trang trí, tạo điểm nhấn thay vì cứ nhìn vào bốn bức tường xám xịt và vô hồn. Tuy nhiên, bạn đã có Những Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Lựa Chọn Tranh Phẳng Văn Phòng HCM chưa? Hãy cùng Lalashop.com.vn tìm hiểu nhé.

Đừng chọn một bức tranh chỉ vì hình thức bên ngoài của nó

         Chúng ta thường bị vẻ đẹp bên ngoài của bức tranh làm mê hoặc mà quên mất sự phù hợp và chất lượng của nó. Một bức tranh phẳng văn phòng HCM hoàn hảo phải là bức tranh vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa có chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian và vừa phải thật phù hợp, cân xứng với không gian làm việc của bạn.

Đừng chọn một bức tranh quá nhỏ hoặc quá lớn

        Tranh phẳng văn phòng HCM sẽ phát huy hết tất cả hiệu quả của nó nếu như bạn biết cách lựa chọn một bức tranh có kích thước thật phù hợp với kích thước văn phòng, công sở bạn đang làm việc. Việc treo một bức tranh có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn đôi khi lại làm phản lại những tác dụng hữu ích vốn có của nó.

Không treo tranh quá cao hoặc quá thấp

        Bạn cần lưu ý không nên treo một bức tranh phẳng văn phòng ở vị trí quá cao hoặc quá thấp. Cách tốt nhất chính là treo những tác phẩm nghệ thuật vào đúng tầm mắt của người nhìn. Một bức tranh khiến người chiêm ngưỡng không phải ngẩng cao hoặc cúi thấp đầu sẽ là một bức tranh được trưng bày ở vị trí hợp lý.

Địa chỉ liên hệ:

+ Website http://lala.com.vn

+ Facebook: https://www.facebook.com/shop.lala

+ Lala Shop Tân Phú, HCM – Hotline: (08) 66.873.579 – 0907.160.184

+ Email: [email protected]

+ https://lala.com.vn/blog/giay-dan-tuong-cao-cap-hien-dai-tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *